พี่พบน้อง ประกวดโลโก้กีฬาแดงชาด
เทศกาลประกวดโลโก้หมู่สีงานกีฬาแดงชาดมาถึงแล้ว!! พี่ๆ ชั้น 10 คณะทำงานกีฬาแดงชาดพบปะน้องๆ ช่วงชั้นที่ 1-2 เพื่อให้ข้อมูลและเชิญชวนน้องๆ ส่งผลงานออกแบบโลโก้เข้าประกวดในปีนี้
“ยูนิฟอร์มของที่นี่มีให้เลือกหลายสี เพราะเขาอยากให้เด็กมีความสร้างสรรค์ และไม่จำเจว่าเราต้องใส่แค่เสื้อสีขาวกับกระโปรงสีน้ำเงิน เรามีชุดสีชมพู สีเหลือง สีฟ้า สีเขียว เรียกว่าเวลาเข้าไปในห้องเรียนห้องหนึ่งก็เป็นสีลูกกวาดเลย”
“ปั้น – ปติมา จงยิ่งศิริ” บอกกับเราแบบนั้น เมื่อถูกขอให้เล่าเรื่องราวของโรงเรียนเพลินพัฒนา โรงเรียนทางเลือกที่ให้เด็ก ๆ ได้เล่นอย่างเต็มเพื่อการเรียนรู้ที่ยาวนาน ด้วยเป้าหมายที่อยากให้โรงเรียนเป็นชุมชนแห่งการเรียนรู้ เพลินพัฒนาจึงผนึกกำลังของผู้ปกครอง คุณครู และนักเรียน เพื่อสร้างสิ่งแวดล้อมแห่งการเรียนรู้ที่เป็นมิตรกับเด็กนักเรียนอย่างแท้จริง
…
ติดตามสัมภาษณ์ “พี่ปั้น – ปติมา จงยิ่งศิริ” ศิษย์เก่าเพลินพัฒนา รุ่นที่ 6 ที่โอบล้อมไปด้วย เพื่อน ครู พ่อแม่ ผู้ปกครอง ร่วมสานชุมชนแห่งการเรียนรู้ ให้ “ปั้น” เติบโตแบบเพลิน เพลิน – เป็นตัวของตัวเอง ยอมรับความแตกต่าง ล้มได้ ลุกเป็น ได้ที่
โดย ส่วนสื่อสารและประชาสัมพันธ์
ข้อมูล ณ วันที่ 19 เมษายน 2566